Trang Chủ Dịch vụ hát quan họ

Dịch vụ hát quan họ

Đoàn Quan Họ Bắc Ninh của chúng tôi đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm nay, với nhiều tên tuổi nối tiếng trong giới quan họ dân gian cùng với dịch vụ chuyên nghiệp thì Đoàn của chúng tôi đã đi lưu diễn ở nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam. Văn hóa cổ truyền luôn được những người yêu mến săn đón trong những năm trở lại đây thì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ Hát Quan Họ chuyên nghiệp nhất Hiện Tại.

Liên hệ Book Show Đoàn Quan Họ Bắc Ninh
Hotline: 0988.254.460

dịch vụ hát quan họ

Về dịch vụ hát quan họ của đoàn

Là đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp duy nhất ở tỉnh Bắc Ninh quản lí nhiều nghệ sĩ hát Quan họ thành danh như: Thúy Cải, Thúy Hường, Hải Xuân, Công Huynh, Minh thùy, Thanh Nhàn, Khánh Hạ, Hồng Luyến, Hồng Mạnh… Và rất nhiều diễn viên trẻ, đẹp đã đạt giải cao tại sân chơi ” Đậm đà khúc hát dân ca “do Đài PT -TH Bắc Ninh tổ chức. Các diễn viên trẻ này hát hay quan họ, nhạc trẻ, nhạc đỏ… Sẵn sàng hát giao lưu: song ca, tốp ca với khán giả…

Đoàn chúng tôi hân hạnh phục vụ các lễ hội, hội nghị, đám cưới, mừng thọ, tân gia, lễ khai trương, sinh nhật, họp lớp, tiệc… Tại Việt Nam và Nước ngoài.

Dịch vụ hát quan họ phục vụ Đám Cưới

Hôn Lễ là một Lễ trọng có quy định chặc chẽ của dân tộc Việt từ trước tới nay không có gì thay đổi trên nền tảng cơ bản. Ngày nay, cả ba miền Bắc – Trung – Nam vẫn còn lưu truyền, mỗi nơi có một nét đặc trưng riêng biệt. Và văn nghệ là một điều không thể thiếu ở bất cứ một lễ cưới nào cả. Với những đám cưới, lễ cưới ngày nay thì việc hát quan họ mang một phong cách và sự khác biệt hoàn toàn. Sẽ cảm thấy sự hài hòa của văn hóa Việt Nam trong lễ cưới long trọng, liền anh liền chị sẽ kết nối và làm cho bạn thoải mái hơn khi thưởng thức văn nghệ

Dịch vụ hát quan họ phục vụ Mừng Thọ

Mừng thọ là một nét đẹp văn hóa vốn có từ lâu đời thể hiện lòng hiếu thảo, sự trọng vọng tôn kính đối với những người cao tuổi, bản thân người cao tuổi cũng cảm thấy được tôn vinh, sẽ sống vui sống khỏe hơn. Nhưng tổ chức mừng thọ như thế nào cho vừa vui vừa tiết kiệm mà lại ý nghĩa thì không phải nơi nào cũng làm được. Đầu xuân, xin giới thiệu một lễ mừng thọ rất văn hóa và ý nghĩa. Đi kèm sẽ là những chương trình văn nghệ vui vẻ được sắp xếp bởi ban tổ chức, thì Hát Quan Họ được coi như một trong những lựa chọn của nhiều đám mừng thọ.

Dịch vụ hát quan họ phục vụ Lễ Hội

Lễ hội truyền thống là loại hình sinh hoạt văn hoá, sản phẩm tinh thần của người dân được hình thành và phát triển trong quá trình lịch sử. Người Việt Nam từ hàng ngàn đời nay có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Lễ hội là sự kiện thể hiện truyền thống quý báu đó của cộng đồng, tôn vinh những hình tượng thiêng, được định danh là những vị “Thần” – những người có thật trong lịch sử dân tộc hay huyền thoại. Hình tượng các vị thần linh đã hội tụ những phẩm chất cao đẹp của con người. Đó là những anh hùng chống giặc ngoại xâm; những người khai phá vùng đất mới, tạo dựng nghề nghiệp; những người chống chọi với thiên tai, trừ ác thú; những người chữa bệnh cứu người; những nhân vật truyền thuyết đã chi phối cuộc sống nơi trần gian, giúp con người hướng thiện, giữ gìn cuộc sống hạnh phúc…

Lễ hội là sự kiện tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân công đức của các vị thần đối với cộng đồng, dân tộc. Và những chương trình văn nghệ được đa dạng hóa, đặc biệt hơn có những lễ hội không thể thiếu Hát Quan Họ.

Dịch vụ hát quan họ phục vụ Sự Kiện

Việc tôt chức một sự kiện long trọng thì ban tổ chức sẽ có nhiều cách để làm, một trong những nét văn hóa của tổ chức sự kiện là sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ nhằm giảm căng thẳng cũng nhưng tăng tính hấp dẫn, vui vẻ của chương trình. Hát Quan Họ không đơn thuần chỉ dừng lại ở những đám cưới hay lễ hội, dịch vụ của chúng tôi còn xuất hiện ở những sự kiện đặc sắc.

Dịch vụ hát quan họ phục vụ Tân gia

Đám tân gia có lẽ là một nét văn hóa của người việt chúng ta, bất cứ một gia đình nào khi hoàn thành nhà mới thường sẽ tổ chức một lễ Tân Gia để chia sẻ niềm vui đối với tất cả mọi người, và đặc biệt hơn sẽ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ vui tươi và hay được gia chủ tổ chức. Hát quan họ có lẽ được nhiều gia đình ưa chuộng về bản sắc văn hóa cổ cùng với những làn điệu dân ca quan họ nhẹ nhàng đằm thắm sẽ tạo nên một không khí vui tươi hơn khi nghe.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ hát quan họ ở tất cả mọi miền thì có lẽ dịch vụ của chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn về độ chuyên nghiệp cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới quan họ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ Book Show Đoàn Quan Họ Bắc Ninh: 0988.254.460